Sản phẩm
Mãng Cầu Dai Mãng Cầu Dai Mãng cầu Đức Thành được trồng tại nông trại Đức Thành  Tây Ninh, được các kỹ sư chăm sóc tỉ mỉ, theo dõi sát sao từng ngày, sử dụng phân bón hữu cơ tự nhiên, đảm bảo không dư hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật và không sử dụng chất kích thích sinh trưởng.

Cập nhật: Sắp trở lại
S000031 Trái cây 80.000 đ Số lượng: 2000 KG

Mãng Cầu Dai

Giá bán: 80.000 đ
  • K.lượng/D.tích: 1kg
  • Mãng cầu Đức Thành được trồng tại nông trại Đức Thành  Tây Ninh, được các kỹ sư chăm sóc tỉ mỉ, theo dõi sát sao từng ngày, sử dụng phân bón hữu cơ tự nhiên, đảm bảo không dư hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật và không sử dụng chất kích thích sinh trưởng.

    Cập nhật: Sắp trở lại
Số lượng

CÔNG DỤNG

Quả mãng cầu ta là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất và vitamin cần thiết cho các chức năng của cơ thể.

Vitamin C. Một quả na với kích cỡ trung bình nặng khoảng 150g có chứa 56,3mg vitamin C. Lượng vitamin C này tương đương với 75% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày cho một người phụ nữ và 62% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày cho một người đàn ông.

Chất xơ. Loại quả này rất giàu chất xơ và carbonhydrate. Một quả na nặng khoảng 150g sẽ cung cấp khoảng 6,8g chất xơ, tương đương với 18% lượng chất xơ cần thiết cho một người lớn mỗi ngày. Ngoài ra, trung bình mỗi trái còn chứa tới 36,6g carbonhydrate, khiến loại trái cây này trở thành nguồn cung cấp năng lượng dồi dào.

Chất chống oxy hóa. Một nghiên cứu cho thấy rằng những loại quả thuộc họ Na có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có ích cho quá trình điều trị y khoa và hỗ trợ dinh dưỡng.

Ngoài ra, quả na còn chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác như protein, kẽm, kali, photphat, magie, sắt, vitamin B1, B2, B3, B5, B6,…
Sản phẩm tốt cho hệ tim mạch, ổn định đường huyết, phụ nữ mang thai, ngừa hen suyễn,...
 Địa chỉ: CÔNG TY TNHH ĐỨC THÀNH, 785-787 CMT8, P3, TP.TÂY NINH
Hotline: 0918295473 - 0935921923
Facebook: https://www.facebook.com/ducthanhco.vn/
Website: ducthanhco.vn

 Từ khóa: mãng cầu

Sản phẩm cùng loại

Dưa Lưới Ruột Cam

Dưa Lưới Ruột Cam

Dưa lưới Đức Thành được trồng tại DucThanh...
80.000 đ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây